รางน้ำฝน

รางน้ำ และ รางน้ำฝน ไวนิลจาก SCG Home ผู้นำด้านอุปกรณ์ก่อสร้างสำหรับคนรักบ้านโดยเฉพาะ ตัวผลิตภัณฑ์ผ่านการออกแบบมาให้สวยกลมกลืน สามารถเข้ากับบ้านได้ทุกสไตล์การออกแบบ ไร้รอยเชื่อมต่อ สามารถซ่อนตะขอแขวนรางและระบายน้ำฝนออกจากตัวรางได้อย่างรวดเร็ว วัสดุทำจากไวนิลตามที่กล่าวไปในข้างต้น มีความแข็งแรง คงทนต่อสภาพแวดล้อม ปกป้องรังสียูวีที่เกิดจากแสงแดดและฝนกรดได้เป็นอย่างดี ใช้งานได้ยาวนาน ไม่เป็นสนิมแน่นอน มีให้เลือกสองรุ่น ได้แก่รุ่นสมาร์ทและรุ่นเดอลุกซ์

รางน้ำฝนที่ทำจากวัสดุไวนิลนั้นผ่านการออกแบบมาเพื่อให้ได้รูปทรงของตัวรางที่กำลังพอดี สามารถระบายน้ำฝนได้อย่างรวดเร็ว ช่วยป้องกันการกระเด็นของน้ำฝน ทั้งจากบ้านคุณเอง และจากเพื่อนบ้านที่ ระบบระบายน้ำของรางน้ำฝน SCG ผ่านการคิดมาแล้วเป็นอย่างดีว่าจะสามารถระบายน้ำออกจากตัวรางได้เป็นอย่างราบรื่นแน่นอนเมื่อมีวัตถุใดๆ มากีดขวางหรืออุดตันบริเวณทางระบายน้ำ เพื่อเป็นการป้องกันปัญหาที่อาจตามมาในอนาคตนั่นก็คือการที่น้ำฝนไหลย้อนกลับเข้าเชิงชายฝ้านั่นเอง

นอกจากจะช่วยระบายน้ำฝนแล้ว รางน้ำฝนจาก SCG Home ยังมีอีกหนึ่งจุดเด่นนั่นก็คือช่วยป้องกันปัญหาต่างๆ ที่อาจเกิดบริเวณตัวบ้าน อันได้แก่ ปัญหาผนังบ้าน ปัญหาคราบน้ำ การเกิดเชื้อรา ปัญหาสีบ้านที่ทาเอาไว้บวมลอก ทั้งหมดเกิดจากปัญหาการสาดของน้ำฝนจากหลังคาที่ปะทะแรงลมแล้วพัดเข้าผนังบ้านทั้งสิ้น และก็ไม่ใช่แค่ปัญหาบริเวณตัวบ้านเพียงอย่างเดียว แต่ยังรวมไปถึงประตูและหน้าต่างของบ้านเมื่อเวลาถูกฝนสาดแล้วก็อาจเกิดปัญหาชื้นบวมได้อีกเช่นกัน

ทั้งนี้รางน้ำฝน จาก SCG Home ยังช่วยป้องกันไม่ให้พื้นบ้านทรุดจากการถูกน้ำฝนสาดจนลงมาท่วมขังบริเวณพื้นบ้าน เกิดการกัดเซาะผิวดินและทำให้ดินทรุดในที่สุด หากใครที่กำลังกังวลเรื่องความสูงของขอบรางน้ำฝน รุ่นสมาร์ทนั้นผ่านการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์เรื่องนี้ได้เป็นอย่างดี มีขอบด้านนอกสูงกว่าด้านใน เรียกได้ว่าเป็นระดับความสูงที่พอดี ทำให้มั่นใจได้เลยว่าจะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำฝนสาดกระเด็นออกมานอกรางจนโดนตัวบ้านอย่างแน่นอน

สำหรับรางระบายน้ำฝนรุ่นเดอลุกซ์ รูปทรงจะแตกต่างจากรุ่นสมาร์ทตรงที่ความสูง จะมีขอบด้านในและด้านนอกอยู่ในระดับที่เสมอกันแต่ก็ยังคงไว้ซึ่งความแข็งแรง ทนทาน และไม่เป็นสนิมตลอดอายุการใช้งานเช่นเดียวกันกับรุ่นอื่นๆ ส่วนรุ่นสมาร์ทนั้นข้อดีคือมีให้เลือกหลายสีตามแต่สไตล์การแต่งบ้านของคุณ น้ำหนักเบาแต่ก็ยังสามารถรองรับน้ำหนักและแรงกระแทกของน้ำฝนได้เป็นอย่างดี และถ้าบ้านไหนที่มีสวนหรือบ่อปลา หากติดตั้งรางน้ำฝนจาก SCG Home ก็จะช่วยป้องกันไม่ให้น้ำฝนสาดจนทำให้สวนหรือบ่อปลาเสียหายได้เช่นกัน

นอกจำหน่ายรางน้ำฝนแล้ว SCG Home ยังมีบริการติดตั้งรางน้ำฝนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญในพื้นที่กรุงเทพฯและปริมณฑลอีกด้วย โดยคุณสามารถส่งรูปให้เจ้าหน้าที่ประเมินงานผ่านทางหน้าเว็บไซต์จากนั้นช่างเฉพาะทางจะเข้าไปสำรวจหน้างานจริง หลังจากชำระเงิน ช่างจะดำเนินการติดตั้งตามวันและเวลาที่คุณสะดวก
รางน้ำ, จำหน่ายรางน้ำ, ขายรางน้ำ, บริการรางน้ำ, สินค้าวัสดุก่อสร้าง SCG | โทร: 02-301-0150, 081-641-6780 (คุณเอ)

About the author: N9-CREATE & TRADING LTD.,PART.

บริการงานระบบโครงสร้างและงานอินทีเรียดีไซน์ ให้บริการทั่วประเทศไทย | โทร: 02-301-0150, 081-641-6780 (คุณเอ), 081-647-2225 (คุณหน่อย)

3 comments to “รางน้ำฝน”

You can leave a reply or Trackback this post.

 1. website - September 28, 2021 at 20:37 Reply

  Howdy! Quick question that’s totally off
  topic. Do you know how to make your site mobile friendly?

  My blog looks weird when
  browsing from my iphone 4. I’m trying to find a theme or plugin that might be able to fix this issue.

  If you have any suggestions, please share.
  Many thanks!

 2. Blanca - October 9, 2021 at 23:29 Reply

  Hello my loved one!
  I want to say that this post is amazing, nice written and include almost all significant infos.

  I’d like to see extra
  posts like this .

Leave a Reply

Your email address will not be published.