ฉนวนกันความร้อน

ฉนวนกันความร้อน ฉนวนที่เราเลือกใช้ในการปกป้องความร้อนจากแสงแดดนั้นถูกออกแบบมาสำหรับติดตั้งบริเวณเหนือฝ้าเพดาน โดยตัวฉนวนจะสามารถใช้ได้ทั้งกับฝ้าแบบฉาบเรียบและฝ้าแบบที-บาร์ ด้วยคุณสมบัติของตัวฉนวน จะช่วยป้องกันความร้อนผ่านฝ้าเพดานลงมาสู่ภายในตัวบ้าน ช่วยให้บ้านเย็นขึ้น ช่วยดูดซับความร้อนที่มากระทบตัวบ้าน นอกจากนี้แล้ว บ้านที่เลือกปูฉนวนยังป้องกันความร้อนได้มากกว่าถึง 6 เท่าเมื่อเทียบกับบ้านที่ไม่ได้ติดฉนวน และการเลือกติดตั้งหลังคาฉนวนกันความร้อนจะช่วยสะท้อนความร้อนได้ 95% ช่วยลดการทำงานของเครื่องปรับอากาศ ประหยัดไฟกว่าเนื่องจากอุณหภูมิในบ้านเย็นมากยิ่งขึ้น ให้ทุกคนในครอบครัวอยู่สบายมากยิ่งขึ้น

ข้อพิจารณาก่อนการติดตั้งฉนวนกันความร้อน

ระยะเหนือฝ้าสูงพอหรือไม่ : บ้านที่จะติดตั้งฉนวนกันความร้อน STAY COOL ควรมีระยะเหนือฝ้าไม่ต่ำกว่า 1 เมตร เพื่อให้ช่างสามารถขึ้นไปติดตั้งฉนวนกันร้อนได้
รูปแบบฝ้าเพดานบ้านเราเหมาะจะติดฉนวนหรือไม่: ฉนวนกันความร้อน STAY COOL จะเหมาะกับฝ้าฉาบเรียบและฝ้าทีบาร์ที่ติดตั้งตรงๆ ขนานกับพื้น
เลือกฉนวนหนาเท่าไหร่ดี : หากมั่นใจว่าระยะเหนือฝ้ามากพอในการติดตั้ง และตัวฝ้าเป็นแบบที่ติดตั้งฉนวนได้ สิ่งที่ควรคำนึงก่อนเลือกฉนวนคือความหนา โดยความหนาจะมีอยู่ระหว่าง 3 นิ้ว กับ 6 นิ้ว ซึ่งตามคุณสมบัติในการป้องกันความร้อน ฉนวนยิ่งมีความหนาก็จะยิ่งกันความร้อนได้ดี
ต้องใช้ฉนวนทั้งหมดกี่ม้วน: ฉนวนกันความร้อน เอสซีจี รุ่น STAY COOL จำนวน 1 ม้วนใช้ปูได้ 2.4 ตารางเมตร ถ้าอยากรู้ว่าจะต้องซื้อทั้งหมดกี่ม้วนในการติดตั้ง ให้วัดขนาดพื้นที่ฝ้าชั้นบนสุดที่จะปูฉนวน (ไม่รวมชายคา) ว่ามีกี่ตารางเมตร แล้วนำมาหารด้วย 2.4 โดยปัดเศษขึ้นเป็นจำนวนเต็ม ก็จะได้จำนวนม้วนฉนวนที่ต้องสั่งซื้อ ตัวอย่างเช่น ต้องการปูฉนวนเป็นพื้นที่ 100 ตารางเมตร ก็นำ 100 มาหารด้วย 2.4 จะได้ผลลัพธ์เท่ากับ 41.67 แสดงว่าต้องซื้อฉนวนกันร้อน SCG รุ่น STAY COOL จำนวน 42 ม้วน เป็นต้น
ซื้อฉนวนอย่างเดียวกับซื้อฉนวนพร้อมบริการติดตั้ง แบบไหนดีกว่า ? : การสั่งซื้อฉนวนกันความร้อน STAY COOL ไม่ว่าจะเป็นจากร้านค้าปลีกหรือร้านค้าออนไลน์ สามารถเลือกได้ว่าจะซื้อฉนวนเดี่ยวๆ หรือซื้อฉนวนพ่วงบริการติดตั้งด้วย หากมีช่างที่เชื่อใจได้และใช้บริการเป็นประจำ หรือบ้านกำลังดำเนินการสร้างอยู่ อาจเลือกซื้อเฉพาะฉนวนไปติดตั้งเอง แต่สำหรับบ้านที่สร้างเสร็จแล้วและมีการอยู่อาศัย ไม่มีช่างสำหรับติดตั้งปูฉนวน การเลือกซื้อฉนวนพร้อมบริการติดตั้งก็เป็นทางเลือกที่สะดวกสบาย
ฉนวนกันความร้อน, จำหน่ายฉนวนกันความร้อน, ขายฉนวนกันความร้อน, บริการฉนวนกันความร้อน, สินค้าวัสดุก่อสร้าง SCG | โทร: 02-301-0150, 081-641-6780 (คุณเอ)

About the author: N9-CREATE & TRADING LTD.,PART.

บริการงานระบบโครงสร้างและงานอินทีเรียดีไซน์ ให้บริการทั่วประเทศไทย | โทร: 02-301-0150, 081-641-6780 (คุณเอ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.