เสาเข็มไมโครไพล์

เสาเข็มไมโครไพล์ (Micro pile) เป็นเสาเข็มแบบตัวไอ,แบบกลมตันและเหลี่ยมตัน มีโครงเหล็กฝังอยู่ในเนื้อคอนกรีตโดยรอบ เสาเข็มทั้ง 3 ชนิดนี้ สามารถรองรับน้ำหนัก ปลอดภัยได้ถึง 30 – 35 ตันต่อต้น มีความหนาของเนื้อคอนกรีตอยู่ในช่วง 6 – 8 เซนติเมตร และมีความยาวอยู่ในช่วง 1.5 เมตร ซึ่งความยาวนี้สามารถเพิ่มได้โดยการนำเสามาเชื่อมต่อกัน โดยใช้วิธีการตอกเสาเข็มชนิดนี้ด้วยปั้นจั่นแบบพิเศษ (Drop Hammer System)

เสาเข็มไมโครไพล์ (Micro pile) มีดีอะไร ???
สามารถตอกในสถานที่แคบได้ โดยไม่กระทบกระเทือนกับองค์ประกอบโดยรวมของตัวบ้าน และเหมาะสำหรับการต่อเติมบ้าน, ห้องครัว หรือในพื้นที่ที่เสาเข็มขนาดใหญ่เข้าไม่ถึง โดยสามารถรับโหลดได้เท่ากับเข็มขนาดใหญ่

ข้องดีและข้อเสีย ของเสาเข็มไมโครไพล์ (Micro pile)
ข้อดี = ของเสาเข็มประเภทนี้ก็คือสามารถที่จะตอกเข็มได้ชิดกับกำแพงบ้านหรือตัวบ้านได้เลยหรือในที่ที่ไม่สามารถที่จะ ตั้งปั้นจั่นหรือขาหยังของเสาเข็มเจาะได้
ข้อเสีย = ก็คือชนิดนี้จะมีราคาค่อนข้างสูงมากมาก แต่คุณภาพของเข็มถือว่าคุ้มค่ามาก

“ให้คำปรึกษาก่อนใช้บริการ การันตรีคุณภาพเสาเข็มไมโครไพล์ เน้นความปลอดภัยเป็นหลัก มีผลการรับรองเสาเข็มไมโครไพล์ให้ มีทีมออกแบบและวิศวกรมืออาชีพ ราคาถูกกว่าทุกบริษัท เน้นบริการรวดเร็วทันใจ”
Tags: เสาเข็มไมโครไพล์, ลาสเท็นโบว์, Micro pile, Last10blow, ขนาดเสาเข็มสปันไมโครไพล์, ขนาดเสาเข็มไมโครไพล์, ขนาดเสาเข็มไอ, บ้านทรุดแก้ไขยังไง, สถานที่แคบก็ตอกเสาเข็มได้, เชื่อมเสาเข็มขนาด1.50เมตรต่อกัน, เสาเข็มขนาด1.50เมตรต่อเชื่อม, รับต่อเติมบ้าน, รับเหมาต่อเติมบ้าน, ตอกเข็มสะเทือนน้อย, รับตอกเสาเข็มสะเทือนน้อย, รับเหมาตอกเสาเข็มสะเทือนน้อย, รับต่อเติมครัว, รับเหมาต่อเติมครัว, บริการเสาเข็มไมโครไพล์, รับทำเสาเข็มไมโครไพล์, รับตอกเสาเข็มไมโครไพล์, บริการตอกเสาเข็มไมโครไพล์, รับเหมาตอกเสาเข็มไมโครไพล์, รับเหมาทำเสาเข็มไมโครไพล์ | โทร: 02-3010150, 081-6416780 (คุณเอ)

About the author: N9-CREATE & TRADING LTD.,PART.

บริการงานระบบโครงสร้างและงานอินทีเรียดีไซน์ ให้บริการทั่วประเทศไทย | โทร: 02-301-0150, 081-641-6780 (คุณเอ)

Leave a Reply

Your email address will not be published.